14:06 ICT Thứ năm, 24/04/2014
tim kiem

---Tìm kiếm thông tin Liệt sĩ
trang thong tin dien tu quang tri
trung tam tin hoc
nhan tim dong doi
nnts

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20886

Tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (Web Quảng Trị) Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 25/1/2014, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại hai Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9, Thành Cổ - Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Khánh thành tượng đài chiến thắng Sư đoàn 325 – Đại đoàn Bình Trị Thiên

(Web Quảng Trị) Ngày 6/9/2013, tại thị xã Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 325, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, tổ chức khánh thành tượng đài chiến thắng Sư đoàn 325 – Đại đoàn Bình Trị Thiên.

Quy hoạch xây dựng Khu Dịch vụ - Du lịch Trường Sơn

(Web Quảng Trị) Chiều ngày 15/8/2013, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Chính, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức buổi làm việc để nghe báo cáo quy hoạch xây dựng Khu Dịch vụ - Du lịch Trường Sơn. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan, UBND huyện Gio Linh và xã Vĩnh Trường.

Lễ dâng hương, báo công và tặng quà cho các gia đình chính sách

(Web Quảng Trị) Ngày 27/7/2013, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Văn hoá và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương, báo công và tặng quà cho các gia đình chính sách của huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị.

Thành phố Hải Phòng trao tặng 500 triệu đồng cho quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

(QT) - Ngày 26/7/2013, Đoàn công tác thành phố Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVTƯ Đảng, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và trao tặng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Thái Vĩnh Liệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Trung Thông, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.