00:40 ICT Thứ ba, 23/12/2014
tim kiem

---Tìm kiếm thông tin Liệt sĩ
trang thong tin dien tu quang tri
trung tam tin hoc
nhan tim dong doi
nnts

Lễ Khánh thành Công trình Nhà khách tình nghĩa Thành Cổ Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Ngày 21/11, thị xã Quảng Trị tổ chức Lễ Khánh thành Công trình Nhà khách tình nghĩa Thành Cổ Quảng Trị do Công ty TNHH Hòa Bình tài trợ. Đến dự lễ về phía Trung ương có Trung tướng Phạm Ngọc Hùng, Tổng cục trưởng Tổng cục 2 Bộ Quốc phòng. Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí:Lê Hữu Phúc, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Bá Nguyên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo MTTQVN tỉnh, các Sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo thị xã Quảng Trị. Về phía Công ty TNHH Hòa Bình có ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch HĐQT Công ty.

Tổ chức trang trọng lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9; Thành Cổ Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), ngày 25/7/2014, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9; Thành Cổ Quảng Trị. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Lê Hữu Phúc, UVTƯ Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thái Vĩnh Liệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp; Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Gio Linh, thị xã Quảng Trị và thành phố Đông Hà.

Tập trung quản lý, chăm sóc các công trình tri ân liệt sĩ

(QT) - Với chức năng của mình, thời gian qua Phòng LĐ-TB&XH huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tăng cường công tác quản lý, chăm sóc các công trình tri ân liệt sĩ trên địa bàn. Đây vừa là nhiệm vụ, vừa là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu giành độc lập cho dân tộc. Những ngày tháng 7 linh thiêng này, mỗi người con đất Việt đều hướng về các anh hùng liệt sĩ bằng nhiều việc làm thiết thực. Nhân dịp này, phóng viên Báo Quảng Trị đã có cuộc phỏng vấn đồng chí PHẠM XUÂN HIỆP, Trưởng Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) huyện Triệu Phong.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), ngày 13/7/2014, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đại diện lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có buổi gặp mặt, trò chuyện thân mật những đối tượng là các gia đình chính sách tiêu biểu, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Tài chính viếng Thành Cổ Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Chiều ngày 11/7, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cùng đoàn công tác đến viếng tại Thành Cổ Quảng Trị và Bến thả hoa sông Thạch Hãn nxhân dịp hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Cùng tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Tài chính và một số đơn vị liên quan.