08:29 ICT Thứ tư, 23/07/2014
tim kiem

---Tìm kiếm thông tin Liệt sĩ
trang thong tin dien tu quang tri
trung tam tin hoc
nhan tim dong doi
nnts

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1665551

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), ngày 13/7/2014, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đại diện lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có buổi gặp mặt, trò chuyện thân mật những đối tượng là các gia đình chính sách tiêu biểu, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Tài chính viếng Thành Cổ Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Chiều ngày 11/7, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cùng đoàn công tác đến viếng tại Thành Cổ Quảng Trị và Bến thả hoa sông Thạch Hãn nxhân dịp hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Cùng tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Tài chính và một số đơn vị liên quan.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh viếng NTLSQG Trường Sơn

(Web Quảng Trị) Chiều ngày 12/7, đồng chí Vũ Văn Ninh, Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Phu nhân cùng đoàn công tác đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.

Lễ khánh thành công trình nâng cấp NTLSQG Đường 9

(Web Quảng Trị) Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, ngày 12/7, tại thành phố Đông Hà, Bộ Tài chính phối hợp với tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khánh thành công trình nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia (NTLSQG) Đường 9. Đến dự lễ về phía Trung ương có các đồng chí: Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Thị Doan, UVTW Đảng, Phó Chủ tịch nước; Vũ Văn Ninh, UVTW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đinh Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương cùng các Thứ trưởng, lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Tài chính; đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành trong cả nước; Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Kỷ niệm nhỏ ở chiến trường Quảng Trị

(QT) - Nơi thượng nguồn, con sông ấy có thể đã mang một tên khác. Và có thể, khi chảy qua làng Bích La, Triệu Phong, sông mới mang tên miền quê rất đỗi thơ mộng này.