06:51 ICT Thứ tư, 04/05/2016
tim kiem

---Tìm kiếm thông tin Liệt sĩ
trang thong tin dien tu quang tri
trung tam tin hoc
nhan tim dong doi
nnts

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2271049

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị, sáng 17/4/2016, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam làm trưởng đoàn, đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị.

Tổ chức cầu truyền hình: ‘Bài ca đường 9’

Kỷ niệm 45 năm Chiến dịch Đường 9, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bài ca đường 9” do Báo Nhân Dân, phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức với hai đầu cầu trực tiếp từ Hà Nội và Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo sẽ được tổ chức tối ngày 23/3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Nhân Dân.

Phát hiện và cất bốc 8 hài cốt liệt sĩ tại Quảng Trị

8 hài cốt liệt sỹ được tìm thấy tại khu vực thôn An Nha đã được đưa về Nhà quản trang ở Nghĩa trang liệt sĩ địa phương để chờ an táng.

Khánh thành Bia tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 689

(Web Quảng Trị) Ngày 5/3/2016, tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Lữ Đoàn 384 tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 689. Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận tải; đại diện lãnh đạo các tỉnh Nam Định, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) và Trung đoàn 246.

Tổ chức trang trọng lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9

(Web Quảng Trị) Ngày 5/2/2016, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 - 2016) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và Đường 9.