12:56 ICT Thứ tư, 04/05/2016
tim kiem

---Tìm kiếm thông tin Liệt sĩ
trang thong tin dien tu quang tri
trung tam tin hoc
nhan tim dong doi
nnts

Long trọng tổ chức Lễ Thượng cờ Thống nhất non sông

(Web Quảng Trị) Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 (1975-2016), 44 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị 1/5 (1972-2016), nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Thống nhất non sông” năm 2016, sáng nay 30/4/2016, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông” tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị, sáng 17/4/2016, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam làm trưởng đoàn, đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị.

Tổ chức cầu truyền hình: ‘Bài ca đường 9’

Kỷ niệm 45 năm Chiến dịch Đường 9, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bài ca đường 9” do Báo Nhân Dân, phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức với hai đầu cầu trực tiếp từ Hà Nội và Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo sẽ được tổ chức tối ngày 23/3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Nhân Dân.

Phát hiện và cất bốc 8 hài cốt liệt sĩ tại Quảng Trị

8 hài cốt liệt sỹ được tìm thấy tại khu vực thôn An Nha đã được đưa về Nhà quản trang ở Nghĩa trang liệt sĩ địa phương để chờ an táng.

Khánh thành Bia tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 689

(Web Quảng Trị) Ngày 5/3/2016, tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Lữ Đoàn 384 tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 689. Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận tải; đại diện lãnh đạo các tỉnh Nam Định, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) và Trung đoàn 246.