Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Chiều tối 4/2/2021, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, đại biểu Quốc hội tại tỉnh Quảng Trị cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng lũ huyện Hải Lăng và dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.
Cùng đi với đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng và Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng.

Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã thăm và tặng hơn 100 suất quà cho các hộ gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn tại huyện Hải Lăng. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn đã trao 50 triệu đồng tiền mặt cho UBND huyện Hải Lăng để thực hiện hỗ trợ thêm cho một số gia đình gặp khó khăn trên địa bàn huyện nhằm có điều kiện để vui xuân đón Tết.

Tối cùng ngày, Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến dâng hương, tưởng nhớ tri ân công lao to lớn của mẹ Việt Nam Anh hùng tại Khu tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng thuộc xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng. Thăm, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.

Phạm Mỹ Hạnh