Lãnh đạo tỉnh dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Quốc Khánh 2/9

(Web Quảng Trị) Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9, sáng nay 31/8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ (NTLS) quốc gia Trường Sơn, Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn. UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Quang Tùng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tham dự lễ viếng.
Lãnh đạo tỉnh dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Quốc Khánh 2/9
Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ tại NTLS Quốc gia Trường Sơn và NTLS Quốc gia Đường 9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh kính cẩn dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam; đồng thời cũng là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Truyền thống anh hùng cách mạng đó đã và đang được gìn giữ và phát huy. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Trị mãi mãi ghi nhớ và biết ơn sâu sắc.

Tại Thành Cổ Quảng Trị, đoàn đại biểu tỉnh Quảng Trị đã dâng hoa, dâng hương trên Đài tưởng niệm, bày tỏ lòng xúc động và biết ơn các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu anh dũng 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị, viết nên bản hùng ca bất tử trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Trị đến dâng hoa, dâng hương tại nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, bày tỏ lòng tôn kính đối với vị lãnh tụ kiệt xuất của Đảng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, suốt cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, vì hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân.

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị