Quy tập 3 hài cốt liệt sĩ kèm di vật khắc tên “DINH XUAN KIEU”

(Web Quảng Trị) Ngày 20/8, Đội quy tập hài cốt liệt sĩ (Đội 584, Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị) đã quy tập được 3 hài cốt liệt sĩ tại rừng cao su của Nông trường Dốc Miếu thuộc địa bàn thôn Bình Minh, xã Gio Bình, huyện Gio Linh.
Quy tập 3 hài cốt liệt sĩ kèm di vật khắc tên “DINH XUAN KIEU”

Trước đó, khi tiếp nhận thông tin từ người dân, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ 584 phối hợp với Ban CHQS huyện Gio Linh tiến hành khảo sát, tìm kiếm từ ngày 19/8.

Các hài cốt được chôn sâu gần 1m, bọc trong tăng võng cùng nhiều di vật đi kèm như: Cúc áo, dép cao su, ngòi bút, đồng hồ bằng kim loại. Trong các di vật tìm thấy, có 1 chiếc bút thân bằng nhựa khắc dòng chữ “DINH XUAN KIEU”.

Hiện Đội quy tập hài cốt liệt sĩ 584 đang mở rộng phạm vi tìm kiếm sang khu vực lân cận.

Nguồn tin: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị