14:20 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ năm - 15/10/2020 08:32
(Web Quảng Trị) Chiều 13/10/2020, đại diện đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đến viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Tham dự lễ viếng có các đồng chíLê Quang Tùng, Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Đoàn Đại biểu Quốc hội; đại diện đoàn đại biểu các huyện, thị, thành phố, các cơ quan, đơn vị tham dự Đại hội.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã thành kính bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu bày tỏ quyết tâm cùng đoàn kết phấn đấu xây dựng tỉnh Quảng Trị ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ.

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII bắt đầu từ chiều 14/10 đến hết ngày 16/10/2020 tại thành phố Đông Hà.

Phạm Mỹ Hạnh

Từ khóa: liệt sỹ