08:35 ICT Chủ nhật, 14/04/2024
tim kiem

Trang chủ

---Tìm kiếm thông tin Liệt sĩ
trang thong tin dien tu quang tri
trung tam tin hoc
nhan tim dong doi
nnts

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4625

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4393369

Hỗ trợ trực tuyến

Nhà đón tiếp thân nhân Liệt sỹ
ĐT: 0533.524811

Văn phòng Sở Lao động Thương binh & Xã hội
ĐT: 0533.851395

Text


Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Thứ năm - 06/02/2014 15:53
Tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (Web Quảng Trị) Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 25/1/2014, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại hai Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9, Thành Cổ - Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Lê Hữu Phúc, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thái Vĩnh Liệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Trung Thông, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp; Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Gio Linh, thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị và huyện Triệu Phong.
Tại hai Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và địa phương đã đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ trên mọi miền đất nước đã hy sinh cho Tổ quốc trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại đã nằm lại yên nghỉ nơi đây. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thắp hương trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, thể hiện tri ân sâu sắc đến các liệt sĩ.
Tại Thành Cổ Quảng Trị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đã dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ, giải phóng Quảng Trị, góp phần đưa đến thắng lợi, thống nhất đất nước.
Tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong đã trân trọng đặt vòng hoa viếng Tổng Bí thư Lê Duẩn - nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng và dân tộc Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc
Thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Đồng chí Lê Hữu Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sĩ
 
 

Nguồn tin: BTV Website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn