Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Quảng Trị

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Quảng Trị
(Web Quảng Trị) Ngày 17/7/2017, Đoàn công tác Bộ Tài chính do đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9.
Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, đồng chí Đinh Tiến Dũng cùng thành viên trong đoàn bày tỏ sự cảm phục, lòng biết ơn vô hạn đối với những người con của dân tộc đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của đất nước. Truyền thống anh hùng cách mạng ấy đã và đang được các thế hệ người dân Việt Nam trên mọi miền đất nước và ở Quảng Trị gìn giữ, phát huy trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc XHCN.

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng nghiêng mình trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ. Đồng chí khẳng định với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lãnh đạo và nhân dân cả nước nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng sẽ không bao giờ quên sự hi sinh quên mình của các anh hùng, liệt sỹ, từ đó làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, nơi yên nghỉ của hơn 10 nghìn liệt sỹ khắp mọi miền Tổ quốc, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cùng đoàn công tác đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những con người đã cho thế hệ hôm nay được sống trong tự do hạnh phúc.

Nhân dịp này, đoàn công tác Bộ Tài chính đã tham gia lễ thả hoa đăng trên dòng Thạch Hãn.

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh